List KÊNH TV TRÊN box android tv

Chào các bạn hôm nay sumall.vn xin thông kê lại trên box android tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho quý khách để các bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như chúng ta biết, trên smart tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào app nào mà các bạn đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một chỉ dẫn chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ sumall.vn xin tóm lược vài ứng dụng cơ bản và được nhiều người dùng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  ứng dụng FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, bạn xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các smart box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem list bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất chương trình cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để update bản mới nhất.

Chi tiết tại: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *